TỔNG QUAN VỀ KHANG THỊNH

Tiền thân là 1 bộ phận cơ khí của công ty TNHH Sắt Thép Tôn KIỀU HƯNG. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thi công và lắp dựng nhà thép tiền chế cho các nhà xưởng, nhà kho, nhà thi đấu thể thao, nhà cao tầng, phòng trưng bày, trung tâm thương mại, siêu thị…

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, các phần mềm chuyên ngành thiết kế, tính toán (TEKLA, AGOSE, ASFAD, EZ-BUILD, KIW,…). Luôn cung cấp các giải pháp tối ưu cho dự án, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư.

Và hơn 100 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty Nhà Thép KHANG THỊNH, được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong ngành, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất hoàn thiện như: xe nâng, máy cẩu và các thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, Công ty Nhà Thép KHANG THỊNH luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật thi công, tiến độ công trình nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng.

Với phương hướng: “Mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm nhà thép” đã được Công ty Nhà Thép KHANG THỊNH áp dụng cho tất cả các hoạt động của công ty. Công ty chúng tôi dành thời gian tìm hiểu tính chất của từng công trình để cùng khách hàng lựa chọn những giải pháp tối ưu. Sự hài lòng của khách hàng qua từng công trình cũng như qua từng dự án hợp tác phát triển là sự thành công Công ty Nhà Thép KHANG THỊNH đạt được.

Nhà thép KHANG THỊNH cam kết nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng vì sự tín nhiệm của khách hàng. đáp ứng sự hài lòng cao nhất theo phương châm “Uy Tín- Chất Lượng- Giá Hợp Lý”.

CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

Xin cảm ơn và chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý vị !

 

Nội dung đang được cập nhật !