CHỌN HƯỚNG ĐẤT SAO CHO TỐT?

Thi Cong Nha Thep Tien Che2 Optimized

1) Để xây nhà xưởng🏭 thì việc chọn khi đất như thế nào mới gọi là tốt ?
💯Việc làm này là nhìn tổng quan khu đất đó xem nó phải là thế đất trước – thấp, sau – cao, độ chênh lệch không cần phải quá nhiều. Theo phong thủy gọi thế đất này là Huyền Vũ Cao. Nếu trong xây nhà thì được hiểu là ngôi nhà nở hậu. Nên quan niệm cho rằng người chủ sau này ngày càng phát đạt.

2) Việc lựa chọn thế đất trước thấp, sau cao lại tốt ?
💯Theo phong thủy quan niệm khí luôn luôn tụ ở chỗ cao. Nếu thế đất trước – thấp, sau – cao, thì khí sẽ đi vào nhà từ phía trước xong được tụ lại ở phía sau.

3) Làm sao tìm được khu đất tốt trên khu công nghiệp mênh mông ?
💯Chỗ đất tốt là những khu đất có cỏ mọc đều, nếu có nhiều loại cây cỏ khác nhau thì bên dưới sẽ có tạp khí, không tốt. Khi mà xây dựng nhà xưởng nếu khu đất đó có cỏ không đều, nhiều tạp khí nên xây xưởng để đặt máy móc.

4) Trường hợp nếu là khu đất được san lấp làm nhà xưởng thì sao ?
💯Nếu đất ở tù đọng như ruộng sình, ao rau muống,… trước tiên cần làm sạch rác rưởi rồi mới san lấp mặt bằng. Trong quá trình san lấp nên dùng một số ống nước nhỏ cắm lên mặt ruộng để đẩy bớt khí.Phải chờ ít nhất 4 đến 6 tháng sau khi san lấp rồi mới được làm nhà xưởng.

5) Hướng của khu đất cần hợp với tuổi với chủ đầu tư hoặc người trực tiếp quản lý ở đó ?
💯Hướng của khu đất cũng là yếu tố liên quan chặt chẽ với người điều hành trực tiếp tại nhà xưởng. Vì khi thay một giám đốc mới, chủ đầu tư cũng rất cân nhắc xem người đó có hợp với hướng đất, hướng nhà hay không.

Hi vọng quà những lưu ý vừa rồi bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn cho công trình của mình.